Thứ Tư, Tháng Bảy 28, 2021
Chia sẻ

Tây Ninh xử phạt 2 người trốn khỏi khu cách ly tập trung K71 | Thời sự

Chia sẻ


Theo đó, Trịnh Hữu Quyết (26 tuổi, ngụ xã Yên Trưởng, H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Anh Tuấn (24 tuổi, ngụ cụm 5, TT.Phúc Thọ, H.Phúc Thọ, TP.Hà Nội) bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng/người.Bản tin Covid-19 ngày 21.6: TP.HCM “kỷ lục” 166 bệnh nhân mới, tổng lực tiêm vắc xin gần 200.000 liều/ngày

Trước đó, ngày 20.6, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã phát đi thông báo khẩn truy tìm 2 người gồm Quyết và Tuấn đã trốn khỏi khu cách ly tâp trung tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh (K71).


Tây Ninh xử phạt 2 người trốn khỏi khu cách ly tập trung K71 - ảnh 1

Trịnh Hữu Quyết và Nguyễn Anh Tuấn bị phạt 7,5 triệu đồng/người

Theo đó, Trịnh Hữu Quyết và Nguyễn Anh Tuấn nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam vào ngày 31.5 và được đưa đến cách ly tập trung tại K71. Sau 3 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, đến ngày 20.6 thì Quyết và Tuấn đã tìm cách trốn khỏi khu cách ly tập trung.
Cả 2 khai nhận, sau khi trốn khỏi khu cách ly đã ở trọ tại nhà một người quen ở TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương . Trong thời gian ở đây, cả 2 chỉ ở trong phòng, không ra bên ngoài. Sau khi được vận động, ngày 21.6, cả 2 tự quay trở lại khu cách ly K71 để khai báo y tế.
Thanh tra Sở Y tế đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với cả 2 về hành vi vi phạm quy định về cách ly y tế (trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế, cưỡng chế cách ly)

Source link

Related Articles

Latest Articles