Phòng khám Đa Khoa Việt Mỹ Gò Vấp – Nơi khám bệnh uy tín

Chia sẻ

Bạn đang gặp đề về vấn đề sức khoẻ cho bản thân và người thân trong gia đình:

Hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt MỹPhòng Khám Đa Khoa Gò Vấp trung tâm tầm soát chuyên khoa uy tín.

Viet My Clinic là một trong những hệ thống phòng khám đa khoa chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh toàn diện, riêng biệt phù hợp với từng cá nhân, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất với chi phí thấp nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân.

Trong suốt thời gian qua, Phòng khám đa khoa Việt Mỹ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết được đào tạo bài bản cùng với đó cơ sở vật chất được Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ đầu tư khang trang, hiện đại, đồng bộ… giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả và an toàn từ đó góp phần khôi phục sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ Gò Vấp có các chuyên khoa chính bao gồm: Nội khoa, Ngoại khoa, Khoa ung bướu, Sản phụ khoa và Nhi khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ Bác Sỹ gia đình, Bác sỹ – Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà 24/24, truyền dịch, lấy mẫu xét nghiệm, đo điện tim, siêu âm tại nhà và tầm soát bệnh tật và ung thư.