Gần 80% phụ nữ Việt viêm nhiễm phụ khoa trong độ tuổi sinh sản

Chia sẻ

Không chỉ có tỷ lệ người mắc bệnh cao, tình trạng tái nhiễm còn thường xuyên gặp ở một số người. Nguyên nhân chính làm gia tăng tỷ lệ mắc, tái nhiễm bệnh viêm nhiễm phụ khoa là do vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài không thường xuyên, chưa đúng cách ảnh hưởng đến môi trường sinh lý âm đạo.

Vệ sinh không đúng cách sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh xâm nhập, phát triển. Chính vì vậy, việc vệ sinh vùng kín đang được các bác sĩ nhấn mạnh trong điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Vệ sinh vùng kín là việc làm rất quan trọng để chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Tương tự các bộ phận khác, vùng kín cũng cần có sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh hàng ngày. Lựa chọn không đúng sản phẩm chăm sóc sẽ gây khó khăn cho bác sĩ khi kết hợp dung dịch rửa ngoài với thuốc đặc hiệu trong phác đồ điều trị.

Nhằm nghiên cứu sâu hơn về dòng sản phẩm này, TS. BS Huỳnh Thị Thu Thủy – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ và ThS. BS Bùi Thị Hồng Nhu – Trưởng phòng quản lý chất lượng Bệnh viện Từ Dũ đã tiến hành đề tài “Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương” giai đoạn 2015-2018. Nghiên cứu được tiến hành tại Bệnh viện Từ Dũ. 

Đại diện nhóm nghiên cứu công bố kết quả đề tài “Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương” tại Bệnh viện Từ Dũ.

Nghiên cứu tiến hành trên 230 bệnh nhân đã chứng minh Dạ Hương có vai trò tích cực trong ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo. Sản phẩm có thể sử dụng cùng thuốc điều trị để ngừa viêm âm đạo, giảm thiểu tác nhân gây bệnh. Các thành phần trong Dạ Hương không ảnh hưởng tới pH âm đạo, tránh tình trạng viêm nhiễm do thay đổi pH âm đạo. Kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của sản phẩm này đạt 92,6%. Không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ như ngứa, đỏ da….

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá sự hài lòng của người dùng và bác sĩ khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương. Theo đó, 94,8% người dùng hài lòng và 90,4% bác sĩ đánh giá Dạ hương là sản phẩm tốt và rất tốt.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Hoa Linh. Với các thành phần từ muối, thảo dược, vitamin E… sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi, dưỡng da, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa và góp phần điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Dạ Hương không ngừng nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để chăm sóc phụ nữ tốt hơn mỗi ngày. Sản phẩm còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trong khu vực như: Hàn Quốc, Đài loan, Lào, Campuchia…. Từ năm nay, sản phẩm có mẫu nhãn mới và được tăng cường các thành phần dưỡng da như: chiết xuất dâu tằm, collagen và vitamin B3 cho da sáng sạch, mềm mại, giảm tác động của lão hóa. Để có thêm thông tin, độc giả gọi đến tổng đài 18001791 và hoặc truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *