Thứ Tư, Tháng Bảy 28, 2021
Chia sẻ

Bệnh viện da liễu tư vấn trực tuyến miễn phí

Chia sẻ


Bệnh viện Da Liễu TP HCM tư vấn trực tuyến miễn phí cho người bệnh ở xa không thể đến viện khám thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bệnh viện tư vấn từ xa qua số điện thoại 0908051200, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, lúc 8-11h và 13-16h.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phan Thúy, Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu TP HCM, cho biết dịch vụ tư vấn trực tuyến do do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, lãnh đạo các khoa, phòng đảm nhiệm.

Tùy tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cách tự chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng những thuốc không kê toa, sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các thuốc kê toa, bác sĩ hướng dẫn người bệnh đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào Bệnh viện Da liễu TP HCM khi cần.

Bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP HCM tư vấn trực tuyến cho người bệnh. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP HCM tư vấn trực tuyến cho người bệnh. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bệnh viện cũng triển khai chương trình livestream “Đồng hành cùng bạn trong mùa dịch”, lúc 15h thứ sáu hàng tuần, từ 28/5 đến 9/7, trên kênh fanpage của bệnh viện, cho người dân bị bệnh da liễu không thể đến khám.

Theo bác sĩ Thúy, những hoạt động này giúp người bệnh không thể đến viện an tâm hơn khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn để có giải pháp phù hợp, giúp giảm tải và tránh nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Lê PhươngSource link

Related Articles

Latest Articles