Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Ăn gà rán, uống trà sữa, gần nửa lớp phải nhập viện cấp cứu


Ngày 13.1, Bệnh viện Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiếp nhận cấp cứu gần 20 học sinh lớp 6A3 của Trường THCS H.K.N (TP.Vũng Tàu) bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn sáng bằng gà rán và trà sữa.

Một học sinh được hộ lý đưa đi siêu âm

nguyễn long

Một bác sĩ Bệnh viện Vũng Tàu cho biết các học sinh vào cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy… Bệnh viện đã cho các học sinh uống thuốc, sau đó nhiều trường hợp đã phục hồi và có thể xuất viện.

Bác sĩ khám cho học sinh bị ngộ độc

nguyễn long

Em T.D cho biết gà rán vẫn còn lạnh thịt bên trong, rất nhiều bột. Sau khi ăn, T.D và các học sinh khác bị đau bụng và được nhà trường đưa vào Bệnh viện Vũng Tàu cấp cứu.

Theo giáo viên chủ nhiệm lớp 6A3, sáng nay lớp có tổ chức sơ kết học kỳ 1, được sự đồng ý của đại diện cha mẹ học sinh nên một phụ huynh đã đưa gà rán và trà sữa vào ngay tiết 1 cho cả lớp ăn sáng.

Phụ huynh đến bệnh viện chăm sóc học sinh

nguyễn long

“Lớp có hơn 40 học sinh cùng ăn gà rán, uống trà sữa nhưng sau đó 30 phút thì gần nửa lớp bị nôn ói, đau bụng. Nhà trường đã báo phụ huynh và nhanh chóng đưa các em đến bệnh viện cấp cứu. Số thức ăn, nước uống được phụ huynh đặt mua tại một khách sạn trong thành phố”, cô giáo chủ nhiệm cho hay.Source link

Related Articles

Latest Articles